Tinh dầu tổng hợp Hyaluronic Acid Stock Solution có thật sự phục hồi da tốt

1.Tinh dầu tổng hợp Hyaluronic Acid Stock Solution là gì?

Tinh dầu tổng hợp Hyaluronic Acid Stock Solution là dòng sản phẩm cấp ấm, cấp nước nhanh chóng, mang lại hiệu quả phục hồi và làm dịu da rõ rệt dành cho những làn da treament, da mỏng yếu là giải pháp được nhiều chuyên gia khuyên dùng nhất hiện nay.

2. Tinh dầu tổng hợp Hyaluronic Acid Stock Solution có những thành phần nào?

Là một trong những siêu phẩm phục hồi cấp ẩm cấp nước cho da được sử dụng nhiều nhất trong điều trị. Tinh dầu tổng hợp shafana chứa

– HA: dưỡng ẩm tức thì, làm da săn chắc, căng mịn, nuôi dưỡng, phục hồi da.

– Palmitoyl Tripeptide -1 : là chuỗi ngắn gồm ít hơn 50 axit amin, có đặc tính chữa lành vết thương bằng cách phá vỡ collagen yếu, kích thích sản xuất collagen khỏe mạnh sau đó. Chống viêm, làm lành vết thương, chống oxy hóa. Cải thiện sự đàn hồi săn chắc của da.

– Palmitoyl Tetrapeptide – 7: Palmitioyl tetrapeptide – 7 là một trong những hoạt chất peptide tổng hợp từ một số chuỗi axit amin, giảm viêm, tổn thương da, cải thiện đàn hồi, chống lão hóa. Kích thích sự tái tạo các sợi collagen giúp làm lành vết thương nhanh hơn.

– Glycerin : Cấp ẩm cho làn da khiến da mền mịn, khỏe đẹp. Làm chậm quá trình lão hóa da.

– Glucan cầu thành từ các phân tử đường đơn D – glucosid gắn với nhau qua liên kết beta – glucosid. Tìm thấy chủ yếu trong một số loại nấm: nấm maiake, nấm đông cô, nấm thái dương, tảo, địa y, yến mạch, lúa mạch… tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

3. Công dụng của Tinh dầu tổng hợp – Hyaluronic Acid Stock Solution

Hyaluronic acid stock solutinon – tinh dầu tổng hợp shafana

-Phục hồi da cấp ẩm cấp nước cho da

– Sản phẩm hỗ trợ tăng đề kháng cho da, từ đó giúp da khỏe mạnh lên trông thấy.

– Kích thích sự tái tạo của những sợi Collagen xây dựng hàng rào bảo vệ da săn chắc.

– Khả năng cấp ẩm ưu việt vậy nên làn da của bạn lúc nào cũng mềm mịn và khỏe đẹp.

– Giảm đỏ da cực nhanh chóng nhờ sở hữu cơ chế hoạt động vô cùng đặc biệt.

4.Tinh dầu tổng hợp Hyaluronic Acid Stock Solution có thật sự phục hồi da tốt

Tinh dầu tổng hợp – hyarulonic acid stock solution là sản phẩm phục hồi da tốt vì trong Tinh dầu tổng hợp – hyarulonic acid stock solution có chứa

Các thành phần quan trọng để cấp nước cho da như: HA, Glycerin,…giúp da nhanh chóng đủ ẩm, đủ nước cho da tươi tắn, căng mịn trở lại.

Các thành phần phục hồi da như  Palmitoyl Tetrapeptide – 1,  Palmitoyl Tetrapeptide – 7 là 2 thành phần phục hồi da an toàn nhất hiện nay, nhanh chóng tổng hợp các protein phục hồi các cấu trúc da đứt gãy, tăng cường hàng rào bảo vệ da.

Bảng thành phần Tinh dầu tổng hợp – Hyaluronic acid stock solution có đến 90% các thành phần là cấp ẩm, phục hồi da vì vậy tinh dầu tổng hợp – hyaluronic acid stock solution là sản phẩm phục hồi da tốt và hiệu quả được chuyên gia khuyên dùng.

Chi tiết về sản phẩm Tinh dầu tổng hợp – Hyaluronic acid stock solution.

https://hoatuongvycosmetics.com/hyaluronic-acid-stock-solution-tinh-dau-tong-hop-shafana

Leave Comments

0902526357
0902526357