Tẩy da chết AHA Hoạt động như thế nào trên da?

Tẩy da chết AHA là gì?

Về cơ bản: AHA là viết tắt của Alpha Hydroxy Acid, nhưng khoan hãy sợ hãi, “acid” sẽ khiến bạn phải “yêu thương” sau khi đọc bài này.

AHA là thành phần loại bỏ tết bào chết trên bề mặt da dịu nhẹ hơn hầu hết các sản phẩm tẩy da chết tính bào mòn hay máy rửa mặt có thể làm được.

Về cấu tạo: Có một vài dạng của Alpha Hydroxy Acid được cấu tạo ra từ rất nhiều nguồn thực vật vì vậy được sử dụng chủ yếu trong các sản phẩm mỹ phẩm nhân tạo. AHA bao gồm các thành phần như Glycolic Acid và Lactic Acid – đây là những nhánh được nghiên cứu kỹ và chứng nhận hiệu quả cho làn da. (Ngoài ra, còn các thành phần có lợi khác như Malic Acid, Citric Acid và Tartaric, chúng hoạt động hiệu quả khi sử dụng cùng nhau hoặc hiệu quả hơn khi sử dụng một mình).

Về tác dụng: AHA giúp loại sạch bụi bẩn trên bề mặt da nhưng không gây ra bất cứ vấn đề kích ứng nào cho lỗ chân lông (vấn đề kích ứng này thường gặp phải khá nhiều ở những sản phẩm có tính bào mòn chứa hạt, bởi chúng có thể gây tổn thương bền mặt da của bạn). Tuy đây là sản phẩm loại bỏ tế bào chết trên bề mặt da nhưng Paula’s Choice khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm này trên da qua đêm. Nó sẽ mang tới những sự kỳ diệu ngoài mong đợi của bạn.

Tẩy tế bào chết AHA hoạt động như thế nào trên da?

Khi nhắc đến việc loại bỏ da chết trên bề mặt da, người ta thường nghĩ đến việc sẽ sử dụng các sản phẩm tẩy tế bào chết dạng hạt sub, tuy nhiên khi sử dụng những sản phẩm này sẽ trở thành sai lầm của bạn vì nó không hề tốt cho da. Chính xác như tên gọi của nó “bào mòn” có nghĩa là sử dụng dung dịch, massage toàn bộ khuôn mặt để da chết trên da mặt bong da. Sự bào mòn từ việc tẩy da chết này sẽ làm vỡ cấu trúc bề mặt da, dẫn đến nhiều vấn đề không tốt cho làn da của bạn.

Để loại bỏ tế bào chết trên da vừa an toàn lại hiệu quả bạn nên dùng sản phẩm AHA hoặc sản phẩm chứa BHA. Được biết là 2 thành phần loại bỏ tế bào chết hóa học tốt nhất cho da, AHA hay BHA (salicylic acid) sẽ tác động và giúp cho da bạn trở nên khỏe mạnh. Bất kể sự chăm sóc nào trên da của bạn, những thành phần nổi bật này sẽ hoạt động để giúp bạn có được làn da mịn màng nhất có thể.

AHA hoạt động trên da bằng cách làm sạch và loại bỏ những tế bào hư hỏng trên da, khiến chúng bong ra dễ dàng hơn. Sử dụng sản phẩm này mỗi ngày sẽ đóng vai trò như cỗ máy “làm sạch” tự nhiên trên bề mặt da của bạn, từ đó giúp da trở lên mịn màng hơn, láng mượt hơn, được làm mới và đều màu hơn. AHA sẽ giúp bạn lấy lại làn da rạng rỡ, tươi trẻ, đều màu, và làn dịu da khô dị ứng, da sần sùi nhanh chóng.

AHA sẽ thực sự rất tuyệt vời khi được kết hợp đúng cách với BHA. AHA sẽ thực hiện những lợi ích đó trên bề mặt da và nó là sản phẩm tốt nhất cho da thường đến khô. Còn BHA (salicylic aicd) sẽ hoạt động hiệu quả bên trong lỗ chân lông, giúp loại bỏ tế bào chết đồng thời cải thiện đáng kể kích thước lỗ chân lông. Sự tương trợ bên trong và bên ngoài, quá tuyệt phải không?

Hãy bổ sung ngay thành phần này vào chu trình skincare của nàng nhé!

 

Leave Comments

0902526357
0902526357